Chiếu màn hình iPhone lên máy chiếu giúp bạn chủ động hơn trong báo cáo, giảng dạy

Bạn đang trình bày một báo cáo hay đang giảng dạy và muốn đưa những hình ảnh, phim, tài liệu, hay hướng dẫn thao tác trên chiếc iPhone lên màn hình máy tính để chiếu lên máy chiếu thì phải làm thế nào nhỉ? Rất đơn giản chỉ cần bạn cài đặt phần mềm LonelyScreen trên máy tính thì chiếc iPhone của bạn có thể tìm và kết nối ngay với máy tính của bạn chỉ cần máy tính và iPhone sử dụng chung một mạng Wi-Fi là được.

LonelyScreen là ứng dụng chỉ dành riêng cho iPhone, còn nếu bạn không sử dụng iPhone mà sử dụng điện thoại  android thì cũng hoàn toàn có thể thực hiện được điều này, bạn hãy đọc bài Kết nối điện thoại android với máy tính bằng Allcast để biết cách thực hiện

Vì LonelyScreen là ứng dụng hỗ trợ riêng cho iPhone nên bạn chỉ cần cài phần mềm LonelyScreen trên máy tính mà không cần phải cài đặt thêm ứng dụng gì trên iPhone cả.

Bước 1: Cài đặt LonelyScreen trên máy tính của bạn

Vào trang chủ của LonelyScreen tại đây Download phần mềm về rồi cài đặt trên máy tính.

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính của bạn

Bạn bật LonelyScreen trong máy tính lên, xuất hiện một cửa sổ như hình sau:

Bây giờ bạn mở iPhone của mình ra vuốt từ dưới đáy màn hình lên để mở Control Center rồi bấm nút AirPlay bật “phản chiếu”

Read:   Đừng để dữ liệu của bạn bị mất vì chưa biết những dịch vụ lưu trữ đám mây này

Bạn sẽ thấy một màn hình trên máy tính bật lên và bây giờ mọi thao tác trên iPhone của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình này

Trong quá trình báo cáo hay giảng dạy đôi khi những hình ảnh, phim quay được ngay trong lớp học được chiếu ngay lập tức lên máy chiếu sẽ giúp người học cảm thấy thú vị hơn rất nhiều phải không nào, hơn nữa bạn cũng thể hiện được trình độ của mình với học sinh phía dưới nữa nhé.

Giáo viên biết cách chiếu màn hình iPhone lên máy chiếu thì trong quá trình giảng dạy có thể chụp hình những bài thảo luận hay của học sinh để chiếu lên cho cả lớp quan sát, rất hay phải không nào.
Chúc các bạn thành công!
Hình đại diện của người dùng

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *