Chuyển tài liệu dạng PDF sang Word nhanh và hiệu quả nhất

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc chuyển đổi PDF sang Word. Tuy nhiên, để các bạn không mất thời gian và mang lại hiệu quả cao, chúng tôi xin giới thiệu cách chuyển PDF sang Word vô cùng đơn giản.

  1. File PDF là gì?

PDF – một định dạng văn bản được sử dụng khá phổ biến để chia sẻ và lưu trữ tài liệu ở trên Internet. Tuy nhiên, nó lại có chế độ bảo mật rất cao khiến người dùng khó có thể sửa chữa và sao chép tài liệu bên trong. Nhiều người chọn giải pháp là đánh lại nội dung nhưng việc làm này chỉ phù hợp với tài liệu có nội dung ngắn. Còn những tài liệu nội dung dài thì nó không hiệu quả vì khá mất thời gian. Các bạn cần phải nắm được những thao tác cơ bản khi chuyển PDF sang Word.

>> Hướng dẫn được cung cấp thông tin bởi https://www.choigamemienphi.net/.

  1. Sử dụng trực tiếp công cụ trực tuyến để chuyển PDF sang Word

Với cách này, bạn không phải cài đặt phần mềm nào cả nên khá là tiện ích.

–         Bước 1: Bạn chọn công cụ trực tuyến pdftoword.com

–         Bước 2: Nhấn chuột vào ô Select your file, chọn file PDF cần chuyển sang Word trong máy tính của bạn.

–         Bước 3: Tại ô Email converted file to: đánh tên mail của bạn đang sử dụng để khi hoàn thành việc chuyển PDF sang Word, tài liệu sẽ được tự động gửi vào mail của bạn.

Read:   Những phần mềm, công cụ mà giáo viên dạy toán nên biết

–         Bước 4: Nhấn Convert now để tiến hành việc chuyển đổi.

Chuyển file PDF sang Word trực tuyến

–         Bước 5: Bạn mở Mail của mình ra để kiểm tra, nếu tài liệu đã được gửi vào Mail thì tải về và sử dụng như văn bản word thông thường.

  • Lưu ý: Khi sử dụng việc chuyển đổi trực tuyến dù nó nhanh và tiện lợi dễ dàng tuy nhiên nếu tài liệu của bạn có dung lượng quá lớn thì bạn phải chia nhỏ thì mới có thể chuyển được. Nếu bạn không muốn thực hiện thao tác chia nhỏ file, thì chúng tôi xin giới thiệu một cách chuyển đổi tiếp theo.
  1. Sử dụng phần mềm để chuyển PDF sang Word một cách an toàn.

Quá trình chuyển đổi này không làm thay đổi bố cục trình bày ở bên trong file. Một trong những phần mềm được đánh giá cao trong lĩnh vực này đó là Free PDF to Word Converter

–         Bước 1: Cài phần mềm Free PDF to Word Converter vào trong máy tính của bạn

–         Bước 2: Trên giao diện, các bạn chú ý các thiết lập sau:

+ Select File: Chọn file PDF cần chuyển đổi ở trong máy tính.

+ Output format: Định dạng file cần chuyển đổi.

+ Output File: Chọn thư mục chứa file đầu ra.

–         Bước 3: Nhấn Convert: Bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Chuyển file PDF sang Word bằng phần mềm cài trên máy

Điều đặc biệt khi bạn chuyển đổi PDF sang Word bằng phần mềm này là bạn được xem trước các file cần chuyển đổi ở cửa sổ bên trái màn hình và xem được quá trình chuyển đổi đang diễn ra như thế nào, tiến độ ra sao.

Read:   Phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng và tiện ích

Khi quá trình chuyển đổi hoàn thành các bạn đã có một file thực sự là của mình, có thể coppy hoặc sửa chữa theo ý muốn, ví dụ nếu tải file bài viết hướng dẫn cách đăng ký Fun88 tại choigamemienphi.net, bạn có thể sau đó chèn thêm một bảng các khuyến mãi của nhà cái này.

Như vậy việc chuyển đổi tài liệu PDF sang dạng Word là không quá phức tạp đúng không các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhiều điều bổ ích hơn nữa tại  https://thaythang.com

Hình đại diện của người dùng

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *