File Word SGK Tin 8 Chân Trời Sáng Tạo (CTST)

Chia sẻ cùng các bạn File Word SGK Tin 8 Chân Trời Sáng Tạo (CTST) nó sẽ rất hữu ích để thầy cô soạn giáo án, đỡ mất công gõ lại.

Các em học sinh thân mến!

Cuốn sách giáo khoa Tin học 8 của bộ sách Chân trời sáng tạo được biên soạn theo chương trình Giáo dục phổ thòng (2018) của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cuốn sách gổm 6 chủ đề với 20 bài học. Trong mỗi bài học các em sẽ tự giải quyết các nhiệm vụ học tập với sự hỗ trợ của thầy giáo, cô giáo. Các em sẽ hứng thú, tích cực, chủ động tìm hiểu bài học thòng qua các nhiệm vụ học tập đa dạng, gắn liền với thực tiễn.

Bằng các hoạt động học tập, cuốn sách sẽ giúp các em tìm hiểu về lịch sử phát triển của máy tính; khai thác, đánh giá độ tin cậy, lợi ích của thòng tin số; sử dụng thiết bị số cỏ văn hoá, hợp pháp; khám phá những tính năng nâng cao cùa các phần mềm bảng tính, soạn thảo văn bản, trình chiếu; làm quen với chỉnh sửa ảnh; mò tả kịch bản dưới dạng thuật toán, viết chương trình máy tính với các cấu trúc tuần tự, rẽ nhánh, lặp; tìm hiểu một số nghề nghiệp trong lĩnh vực Tin học, liên quan đến ứng dụng tin học.

Chúc các em học tập thật tốt và vận dụng hiệu quả kiến thức, kĩ năng tin học vào học tập và thực tiễn cuộc sống!

NHÓM TÁC GIẢ

 

File PDF SGK Tin 8 Chân Trời Sáng Tạo

Tải về

File Word SGK Tin 8 CTST

Hình đại diện của người dùng

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *