Hawk Host – Hosting rẻ và tốt chất cho bạn muốn làm nhiều site nhỏ

Trước hết mình xin chia sẻ một chút về công việc làm thêm của mình, đó là mình chuyên xây dựng những website nhỏ viết một số bài viết và sau đó bán lại cho người cần. Như vậy website của mình mới xây dựng nên traffic ít vì thế chưa cần dùng đến VPS, thứ hai mình thường làm 1 lần nhiều site, chính vì thế mà mình thường chọn Hosting thỏa mãn các yêu cầu sau:

  • Giá mềm
  • Cho phép add nhiều tên miền hay không giới hạn thì càng tốt
  • Tốc độ Truy cập từ Việt Nam nhanh và ổn định.

Xin thưa Hosting ở HawkHost đáp ứng cả 3 yêu cầu trên của mình, vì vậy từ trước đến giờ mình chỉ toàn sử dụng dịch vụ hosting ở đây.

Hawk Host là một trong số những nhà cung cấp hosting quy mô thế giới nhưng lại có có cả location Hong Kong và Singapore, cho tốc độ về Việt Nam phải nói là chẳng thua hosting nội. Hơn thế nữa location Hong Kong hiếm khi bị ảnh hưởng do đứt cáp, đây là vấn đề mà nhiều bạn quan tâm bởi ở Việt Nam liên tục xảy ra hiện tượng đứt cáp quang biển.

Server ở Hawkhost luôn sử dụng phần cứng thế hệ mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Litespeed Server mà giá cả vừa phải thậm trí là quá mềm nếu mua vào thời điểm khuyến mãi. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản, mình hiện đang cài tới 50 site nhỏ đều có SSL quá chất.

Read:   Hướng dẫn xây dựng blog toán học bằng wordpress

Tất cả các gói hosting ở đây đều không giới hạn số lượng domain, có nghĩa bạn thích chạy bao nhiêu website cũng được cái này mình thích nhất đây. Chất lượng hosting tốt, support nhiệt tình, nhanh gọn rất đáng dùng.

Hawk Host lại thường xuyên tung ra các mã giảm giá mới áp dụng cho tất cả các gói Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-Dedicated và VPS Hosting, nếu chịu khó săn thì bạn có thể mua được những gói giảm từ 30 đến 70%, quá rẻ.

Mình sẽ cập nhật các mã giảm giá ở đây thường xuyên để giúp các bạn giảm tối đa chi phí mua hosting

Mã khuyến mại Shared Hosting

Shared Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn) để đăng ký.

Hawkhost50 : Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên

HHI-4X60XLFPS1 :Giảm giá 30% trọn đời, coupon mới update hôm nay

Bạn hãy vào link sau sau đó sử dụng Coupon trên để mua giá rẻ.

Vào Hawk Host

Mua từ link của mình mình sẽ hướng dẫn cài đặt wordpress và tặng theme chất nghe.

Hình đại diện của người dùng

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *