Mới bắt đầu viết Blog nên chọn mua Hosting hay VPS ở đâu cho rẻ

Bạn là người mới bắt tay vào viết Blog đang phân vân không biết chọn mua hosting hay VPS ở đâu cho rẻ và phù hợp với nhu cầu của mình, quả thật phân vân của các bạn rất giống mình cách đây vài năm, khi mới bắt tay vào viết Blog chưa có một chút thu nhập gì cả nên mình rất phân vân làm sao để thỏa mãn ước mơ của mình nhưng tiết kiệm được chi phí nhiều nhất. Mình xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm mà mình có được để mong rằng các bạn có những tham khảo hữu ích.

Mới bắt đầu viết Blog chọn VPS hay Hosting

Mình có thể trả lời ngay cho bạn rằng hãy chọn Hosting khi mới bắt đầu và sau đây là một số lý do:

  • Giá thành: Vâng Hosting thì bao giờ cũng rẻ hơn VPS, bạn chưa cần thiết phải dùng VPS ngay đâu vì lý do dưới đây nữa, sau này khi web có traffic lớn rồi thì tham khảo Mua VPS ở đâu rẻ và tốt nhất
  • Lượng traffic chưa nhiều: Bạn đừng nghĩ là bạn viết một vài bài là sẽ có rất nhiều người vào blog của bạn để đọc, quá sai lầm bạn ạ, muốn có nhiều người truy cập vào blog của bạn thì bạn phải tạo ra nội dung chất, điều này sẽ mất rất nhiều thời gian, không đơn giản chỉ vài tháng thôi đâu.
  • Ngoài hai lý do chính trên thì còn một lý do nữa đó là Hosting dễ quản trị hơn VPS rất nhiều. Hiện tại mình đang sử dụng cả hai và mình thấy mỗi khi đụng đến VPS là mình thấy khó khăn hơn rất nhiều. Thường thì mình dựng web trên Hosting chỉ mất 1 phút còn trên VPS phải mất tới 10 phút.
Read:   Hướng dẫn thêm một blog Wordpress vào VPS sử dụng vestacp

Chọn mua Hosting ở đâu rẻ mà ổn định

Không phải là mình quảng cáo cho cho nhà cung cấp nào cả nhưng quả thật qua vài năm thay đổi nhà cung cấp dịch vụ Hosting thì mình đã quyết định sẽ hợp tác lâu dài với Hawk Host mình đã chia sẻ trong bài viết Hawk Host – Hosting rẻ và tốt chất cho bạn muốn làm nhiều site nhỏ bạn hãy tham khảo để biết thêm vì sao mình chọn nhà cung cấp này nha.

Lựa chọn mua Hosting thời điểm nào là rẻ nhất

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý lựa chọn thời điểm để mua Hosting được rẻ nhất. Các nhà cung cấp thường có rất nhiều khuyến mãi vào những dịp lễ đặc biệt là mùa Black Friday có thể sẽ có giảm giá lên tới 60 đến 80%.

Mùa Black Friday 2019 năm nay sẽ là ngày thứ Sáu 29/11/2019, các bạn hãy cùng đón chờ ngày đó nha, chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến rồi, đây sẽ là thời điểm quá tuyệt vời để bắt đầu bước vào nghề viết Blog.

Bản thân mình khi đang viết bài này cũng nhớ lại thời điểm cách đây 4 năm cũng bắt đầu vào nghề viết Blog đúng mùa Black Friday, canh mua được Hosting tại Hawk Host một hosting với giá 21$ thời gian sử dụng tới 2 năm, phải nói là quá rẻ.

Hình đại diện của người dùng

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *