Xây dựng blog viết bài và đăng kí thành công tài khoản google adsense đơn giản hơn bạn nghĩ

Thông thường khi xây dựng Blog các bạn thường nóng lòng muốn có tài khoản google adsense (GA) để đặt lên blog phải không nào, có nhiều bạn nói khó nhưng theo mình thì rất dễ chứ không khó như các bạn thường nghĩ đâu, sau đây mình xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm của bản thân để đăng kí tài khoản GA.

Phải chăng có tài khoản GA đặt lên web là tiền về như nước?

Hãy loại bỏ ngay suy nghĩ đó trong đầu bạn đi bởi nếu bạn cứ nghĩ như thế thì sau này bạn sẽ thất vọng và chán nản nay thôi. Bạn hãy nhớ rằng không ai dễ dàng đem tiền đưa cho bạn đâu.

Mình xin chia sẻ với các bạn về thu nhập từ GA một chút, mình có một blog tiếng Việt lượng truy cập là 1000 người mỗi ngày mà thu nhập thì giao động từ khoảng 0.1 đến 0.5$ mỗi ngày, vâng chẳng đáng bao nhiêu đúng không các bạn.

Khi bạn càng muốn nhanh có tài khoản GA thì thường lại khó đăng kí hơn, vì sao vậy nhỉ, vì khi bạn càng muốn nhanh thì bạn sẽ viết nhanh đồng nghĩa với nội dung sẽ không chất lượng và như vậy sẽ khó đăng kí.

Read:   Cài đặt và cấu hình site wordpress cơ bản

Làm thế nào để đăng kí thành công tài khoản GA 2019

Có một số blog nói rằng muốn đăng kí thành công tài khoản GA thì bạn phải viết những trang này, trang kia. Phải đảm bảo website có bao nhiêu bài, phải có lượng người truy cập, …

Xin thưa đó không hoàn toàn là đúng các bạn à. Vậy phải thế nào đây?

Thứ nhất: Nội dung là số 1, vâng bạn hãy viết những bài viết chẳng cần phải chuẩn SEO gì đâu mà miễn nó cung cấp giá trị cho người đọc, người ta thấy hay muốn đọc bài của bạn là OK, tất nhiên bài viết cũng đừng quá ngắn.

Thứ hai: Số lượng không quan trọng lắm, tôi đảm bảo rằng bạn viết 100 bài sơ sài không bằng 20 bài chất lượng, vâng google cũng vậy rất thích bài chất lượng (nội dung mới lạ, có ích). Thường thì viết 20 bài chuẩn là bạn có thể đăng kí được GA rồi.

Thứ ba: Đều đặn hơn là nhanh. Vâng chỉ cần mỗi ngày một bài hoặc hai ngày một bài đều đặn thì khi có khoảng 20 bài chất là bạn đã có thể nộp đơn đăng kí GA được rồi.

Đó là 3 điều quan trong nhất giúp bạn đăng kí thành công tài khoản GA, ngoài ra theme thì tùy theo sở thích của các bạn mà thôi, mình thì thích loại theme nhẹ đơn giản.

Và khi cài đặt xong blog bằng wordpress thì bạn có thể tham khảo Cài đặt và cấu hình site wordpress cơ bản để biết những thiết lập ban đầu.

Read:   Hướng dẫn cài wordpress VPS Vultr và cài SSL miễn phí luôn

Chúc các bạn đăng kí thành công tài khoản GA để thỉnh thoảng vào xem tài khoản nhảy thêm 0,1$ cho vui, bạn nào đang có ý định viết Blog trong dịp này thì đừng quên bỏ qua Khuyến mãi tên miền, hosting và VPS mùa Black Friday 2019 nha.

Bạn nào mà đăng kí mãi không được thì comment mình sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Hình đại diện của người dùng

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *