Xây dựng website bằng mã nguồn mở WordPress trong vòng 10 phút

Việc xây dựng một blog hay website giống như thaythang.com bằng mã nguồn mở WordPress bây giờ trở nên quá dễ dàng, chỉ cần chưa đầy 10 phút là bạn đã có một website hoàn thiện và hết sức chuyên nghiệp. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cùng các bạn tài liệu cùng với một vài thủ thuật để thiết kế một blog cá nhân với WordPress.

Để có một website hay Blog thì bạn cần chuẩn bị:

1) Mua một tên miền (chẳng hạn tên miền của mình là thaythang.com)

2) Mua một Hosting. Có rất nhiều nhà cung cấp Hosting trong nước và trên thế giới, mình đã từng sử dụng qua nhiều Hosting ở Việt Nam và nước ngoài và cuối cùng mình đã lựa chọn hai nhà cung cấp đó là HawkHostvà StableHostbởi lí do rất đơn giản là “ngon, bổ, rẻ” các bạn có thể tìm hiểu thông tin về hai nhà cung cấp Hosting này trên google, mình không viết lại nữa bởi vì đã có quá nhiều blog giới thiệu về hai nhà cung cấp dịch vụ hosting này.

Mà bạn nào có ý định xây dựng website bằng mã nguồn mở WordPress thì hãy liên hệ với mình trước nhé, vì sao vậy? Mình sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn mua tên miền, Hosting giá rẻ nhất, cài đặt, cấu hình WordPress, và nếu bạn mua hosting qua giới thiệu của mình thì bạn sẽ nhận được quà tặng của mình đó là Theme WordPress bản quyền chuẩn SEO, đẹp và load nhanh cùng Plugin trả phí giúp tăng tốc WordPress nhé. Hiện tại mình có khoảng 60 Theme các loại bạn tha hồ chọn lựa để sử dụng.

Read:   Cách xóa hình ảnh không sử dụng trong wordpress

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình WordPress cơ bản

Vì trên internet đã có rất nhiều các bài viết hướng dẫn rồi nên mình không viết lại làm gì cả, bạn nào đang muốn làm blog với WordPress thì tải tài liệu sau về đọc sẽ hiểu thôi.

Nếu trong quá trình xây dựng website có bất cứ thắc mắc gì thì bạn đừng ngần ngại comment hoặc liên hệ với mình, mình sẽ giúp bạn giải quyết với khả năng của mình.

À xin nhấn mạnh lại với các bạn là sau khi tìm được nhà cung cấp Hosting ưng ý rồi thì hãy quay lại NDTLS và liên hệ với mình để mua Hosting từ giới thiệu của mình và nhận quà tặng cũng như được hướng dẫn trong quá trình làm Website nhé. Bạn có mua từ đâu thì cũng phải trả bấy nhiêu tiền thôi, mình cũng sẽ cung cấp cho bạn các mã giảm giá để các bạn tiết kiệm chi phí nhất, đồng thời bạn lại còn được tặng quà nữa nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn!

 

Hình đại diện của người dùng

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *